ตำแหน่งยอดฮิตในการฉีดฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับสาว ๆ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์สามารถฉีดได้หลายตำแหน่งด้วยกัน โดยปัจจัยต่าง ๆ จะขึ้นอยู่แล้วแต่บุคคล หรือมีความต้องการที่จะเสริมในส่วนไหนมากกว่า โดยตำแหน่งยอดฮิตในการฉีดฟิลเลอร์มีดังนี้

  1. ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ใต้ตา เป็นปัญหาที่สาว ๆ หลายคนกังวลเป็นอย่างมาก โดยที่ปัญหารอยหมองคล้ำใต้ตานั้น มีสาเหตุด้วยกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การพักผ่อนไม่เพียงพอ เกิดมาจากโรคภูมิแพ้ หรือเกิดมาจากลักษณะทางพันธุกรรม และรวมไปถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นมาจากที่อายุเพิ่มมากขึ้น โดยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จะสามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้

  1. ฉีดฟิลเลอร์คาง

ฟิลเลอร์คาง จะเหมาะกับบุคคลที่มีปัญหาเกี่ยวกับ คางสั้น คางบุ๋ม คางตัด หรือคางที่มีรูปทรงที่ไม่เข้ากับใบหน้า การฉีดฟิลเลอร์คาง จะสามารถช่วยในการปรับรูปนหน้าได้เป็นอย่างดี สามารถเติมส่วนที่ขาดหายไปได้ และทำให้หน้าดูสมส่วนมากขึ้น ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับการ ฉีดฟิลเลอร์ที่คาง

  1. ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ปัญหาร่องแก้มลึก เป็นปัญหาที่สามารถบ่งบอกได้ถึงอายุได้อย่างชัดเจน โดยที่ปกติแล้วร่องลึกต่าง ๆ จะสามารถเกิดขึ้นมาได้เมื่อมีอายุย่างเข้า 25 ปีขึ้นไป โดยธรรมชาติแล้วผู้หญิงจะเห็นร่องลึกได้ชัดกว่าผู้ชาย การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะสามารถช่วยแก้ปัญหาให้ร่องแก้มตื้นขึ้น และทำให้ใบหน้าดูอวบอิ่มไม่โทรม ได้อีกด้วย

  1. ฉีดฟิลเลอร์จมูก

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ไม่ต้องการผ่าตัด โดยที่เหมาะกับคนที่ต้องการปรับแก้รูปทรงของจมูกให้สวยขึ้น ให้เข้ากับรูปทรงของใบหน้ามากขึ้น ทำให้จมูกดูมีมิติ สามารถเติมปลายหยดน้ำ หรือปรับรูปให้สวยงามตามโหงวเฮ้งได้อีกด้วย

  1. ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

เป็นเรื่องปกติที่เมื่อมีอายุมากขึ้น บริเวณหน้าผาก จะเล็ก และแคบลง เนื่องจากกระดูกกะโหลก และชั้นผิวนั้นจะมีความบางลงเรื่อย ๆ จึงทำให้บริเวณหน้าผากมีหารหดตัว หน้าผากไม่สวย ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อการทำให้ใบหน้าดูไม่มีมิติ การฉีดฟิลเลอร์หน้าปาก จะช่วยในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังสามารถช่วยปรับเรื่องโครงหน้าในเหมาะกับโหงวเฮ้งได้อีกด้วย

  1. ฉีดฟิลเลอร์ปาก

เป็นเรื่องปกติที่เมื่อมีอายุมากขึ้น เนื้อตรงบริเวณริมฝีปากก็จะบางลงเรื่อย ๆ เนื่องจากร่างกายจะสร้างคอลลาเจนน้อยลง โดยที่ริมฝีปากถือเป็นส่วนที่มีคอลลาเจนน้อยอยู่แล้ว จึงทำให้สามารถเห็นริ้วรอยได้ง่าย ดูแห้งไม่เป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้นการฉีดฟิลเลอร์ปากถือเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดมากที่สุด ที่สามารถทำให้ริมฝีปากกลับมาชุ่มชื้น และมีเสน่ห์ได้อีกครั้ง