ซิลิโคน Mentor ซิลิโคนเสริมหน้าอกสำหรับคุณผู้หญิง

การเสริมหน้าอกจะทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจมากขึ้น ช่วยเสริมให้บุคลิกดูโดดเด่นขึ้นมาได้ โดยตามท้องตลาดนั้นมีซิลิโคนเสริมหน้าอกหลายแบรนด์ที่มีความน่าสนใจ แต่ในบทความนี้จะกล่าวถึง ซิลิโคน Mentor ซึ่งเป็นแบรนด์ของอเมริกา

ซิลิโคนเสริมหน้าอกยี่ห้อเมนเทอร์ (Mentor) เป็นซิลิโคนเสริมหน้าอกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยแก้ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย เสริมหน้าอกให้ดูแน่น ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

ซิลิโคน Mentor มีรุ่นอะไรบ้าง

ซิลิโคนเสริมหน้าอกยี่ห้อ Mentor มีอยู่ด้วยกันหลายรุ่นดังนี้

  • Mentor Memory Shape เป็นซิลิโคนเสริมหน้าอกที่มีรูปทรงหยดน้ำ การเสริมหน้าอกแบบนี้ จะเป็นการทำให้หน้าอกมีความพุ่ง ได้รูปทรงของหน้าอกที่ไม่กลมจนเกินไป ทำให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติ
  • Mentor Memory Gel & Gel Xtra ตัวซิลิโคนจะเป็นทรงกลมฐานกว้าง หากเสริมเข้าไปจะทำให้หน้าอกดูอวบ และมีร่องอกอย่างเด่นชัด
  • Mentor Saline Breast Implants เป็นซิลิโคนเสริมหน้าอกแบบถุงน้ำเกลือ สามารถที่จะเติมน้ำเข้าไปจนกว่าจะได้ขนาดของหน้าอกที่พอใจ ภายหลังการผ่าตัดหากยังไม่พอใจก็ยังสามารถเติมน้ำเข้าไปอีกได้ ซิลิโคนน้ำเกลือนั้นเป็นของเหลว จึงทำให้การเคลื่อนไหวของหน้าอกดูเป็นธรรมชาติ
  • Mentor Moderate Plus เป็นซิลิโคนที่มีฐานกว้างมาก จะเหมาะกับคนที่มีขนาดของหน้าอกกว้างพอสมควร ซึ่งเหมาะกับชาวยุโรป หรือคนที่มีเนื้อหน้าอกเยอะอยู่แล้ว
  • Mentor High Profile จะเป็นซิลิโคนผิวทราย ช่วยให้หน้าอกดูพุ่ง ได้รูปทรงสวยงาม

ประเภทซิลิโคนเสริมหน้าอก

  • ซิลิโคนน้ำเกลือ จะมีลักษณะเป็นถุงน้ำที่มีการห่อหุ้มด้วยซิลิโคน โดยจะมีการเติมน้ำเกลือเข้าไปที่ถุงน้ำจนโป่งขึ้นมาให้ได้ขนาดตามที่ต้องการแล้วจึงนำซิลิโคนไปเสริมหน้าอก สำหรับแต่ละคนนั้นปริมาณน้ำเกลือที่ใส่เข้าไปจะมีความแตกต่างกัน
  • ซิลิโคนแบบเจล จะเป็นก้อนซิลิโคนสำเร็จรูป โดยที่ไม่ต้องทำการเติมน้ำเหมือนซิลิโคนน้ำเกลือ

รูปทรงซิลิโคนเสริมหน้าอก

สามารถที่จะแบ่งรูปทรงของซิลิโคนเสริมหน้าอก ออกเป็น 2 แบบ

  • ซิลิโคนเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ ซิลิโคนทรงหยดน้ำจะมีรูปทรงดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการเสริมให้หน้าอกให้ดูใหญ่จนเกินไป เนินของหน้าอกจะเป็นแนวลาดแล้วค่อยๆนูนขึ้นคล้ายกับหยดน้ำ ซิลิโคนทรงนี้จะเหมาะกับคนที่มีรูปร่างสูง แต่โครงไหล่เล็ก หากเสริมซิลิโคนเข้าไปแล้วจะทำให้ดูสมส่วนมากขึ้น
  • ซิลิโคนเสริมหน้าอกทรงกลม สำหรับซิลิโคนทรงกลมจะมีรูปทรงคล้ายกับซาลาเปา มีหลายขนาดด้วยกัน มีทั้งแบบพุ่งมาก พุ่งน้อย ซิลิโคนทรงนี้สามารถช่วยให้หน้าอกดูแน่นตั้งแต่บริเวณของเนินอกไปจนถึงหน้าอกส่วนล่าง

การเสริมหน้าอกควรที่จะทำโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนและหลังการเสริมหน้าอกควรจะปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ผลของการผ่าตัดเสริมหน้าอกนั้นเป็นไปด้วยดี